sofabanner

ĐT : 0965 98 9698 * Email : khanhhuyen79hatrung@gmail.com * facebook : Khánh Huyền(sofakhanhhuyen)

Tư vấn - Lời bình

Doanh nghiệp Sofa Khánh Huyền có trụ  sở chính ở 79 Hà Trung - Hà Nội. Nơi có bề dày truyền thống đóng ghế, bọc lại các loại ghế, nội thất đầu tiên trên đất Hà Nội. Địa chỉ của Sofa Khánh Huyền 79 Hà Trung nằm trên mặt phố chính gần ngã tư Hà Trung cắt Phùng Hưng một  địa chỉ rất rõ ràng, quen thuộc, dễ tìm đã tồn tại gần 50 năm tạo cho quý khách hoàn toàn yên tâm đặt chọn niềm tin vào chúng tôi. Sofa Khánh Huyền có đủ tiềm năng để thực hiện dự án, công trình, hợp đồng đóng mới, sửa chữa, giao dịch mua bán.

 

Quý khách cần cẩn trọng xem và đọc kỹ nội dung các wesite doanh nghiệp trước khi ký hợp đồng bọc ghế, đóng mới cho cơ quan, công ty, gia đình ... Vì có một số wesite có nội dung đề mục bên trong rỗng tuếch không có hình ảnh chứng minh là mình bọc lại ghế, đóng mới cho đơn vị nào hoặc cho ai và ở đâu? Mà toàn lấy ảnh trên mạng ( không thực tế ). Ngoài ra có một số doanh nghiệp bọc ghế sofa có địa chỉ  ở trong ngõ, ngách sâu rất khó tìm hoặc ở xa trung tâm thành phố Hà Nội, thậm chí có doanh nghiệp thêm cả địa chỉ ảo (không tồn tại trên thực tế).

 

Chúng tôi có thể tư vấn giúp các bạn lựa chọn những bộ ghế sofa da thật 100% : thường những bộ ghế sofa da thật chỉ được mặt ngồi, mặt dựa lưng, mặt trên của tay làm bằng da thật còn thành xung quanh và sau lưng là làm bằng giả da nên khi mua các bạn chú ý lựa chọn chất liệu, da, màu sắc, vân, độ dày của mặt ngồi, dựa, mặt trên của tay phải giống y xì như lớp da thành xung quanh và sau lưng. Để phân biệt da thật và giả da khi sờ vào da thật các bạn sẽ cảm thấy mát tay, mềm mại. Khi mua bộ ghế sofa da thật các bạn nên chọn những công ty và những cửa hàng có uy tín để mua và kèm theo giấy bảo hành, xuất xứ, da thật 100%, thời gian bảo hành .

 

Tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn nên chọn những bộ ghế sofa da thật 100% là vì tuổi thọ của da thật có thể đạt  đến 10 năm, thậm chí hơn. Còn tuổi thọ của những phần giả da thì chưa bằng một nửa tuổi thọ của da thật.

 

Phương pháp bảo quản những bộ ghế da thật: Các bạn cần lưu ý những bộ ghế để lâu bụi bẩn có thể dùng phất trần để phủi hoặc dùng khăn mềm, ẩm để lau cho sạch. Tuyệt đối không dùng bàn crải cứng để cọ trên mặt da thật, không được rửa ghế bằng nước, không được để ghế ngoài trời hoặc nơi có nhiệt độ cao hay dùng máy sấy, sẽ làm cho lớp da thật nhanh bị dầy cứng, mất đàn hồi và sẽ bị nứt vỡ, không để ghế ở những nơi ẩm thấp dễ làm cho da thật bị mủn. Các bạn nên để bộ ghế da thật ở những nơi khô ráo , thoáng mát  hoặc trong phòng điều hoà.

 

Cách lựa chọn giả da bọc lại ghế và  đóng mới: các bạn có thể lựa chọn những loại giả da khi cầm vào kéo thì bề mặt giả da có thể co giãn không được có những vết rạn  lứt trên bề mặt da và không được bung, tách lớp da ra khỏi lớp vải ở dưới.

 

Cách chọn mút: các bạn nên chọn những loại mút có độ đàn hồi tốt khi ngồi xuống có độ êm khi đứng lên thì mút nhả lại mặt ghế trở lại bình thường và mút phải có độ giai.

 

Hình ảnh sản phẩm

X
Call: 0965989698