sofabanner

ĐT : 0965 98 9698 * Email : khanhhuyen79hatrung@gmail.com * facebook : Khánh Huyền(sofakhanhhuyen)

Mạn đàm phong thủy

Phong thủy theo bản mệnh

Bạn có thể lựa chọn màu sắc chất liệu, bọc ghế sofa theo sự tư vấn về phong thủy.

phongthuy

 

Nếu bạn mệnh thổ: bạn nên sử dụng màu sắc cho bộ ghế sofa, các đồ nội thất trong căn phòng của bạn nên sử dụng màu đỏ, hồng tương sinh cho bản mệnh của bạn thì rất vượng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng màu vàng, nâu đất, trắng. Các màu sắc trên bạn có thể sử dụng đan xen trong căn phòng của mình Bạn nên tránh dùng màu xanh vì màu này tương khác với bản mệnh của bạn (Mộc khắc thổ). Bạn nên sử dụng những bộ ghế sofa và các đồ nội thất có dạng hình vuông hay hình chữ nhật.

Nếu bạn mệnh kim: Bạn nên sử dụng màu sắc cho bộ ghế sofa, các đồ nội thất… trong căn phòng của bạn nên sử dụng màu trắng, màu có ánh kim. Ngoài ra bạn có thể sử dụng màu vàng, nâu đất, đen là những màu có quan hệ tương sinh với bản mệnh của bạn. Bạn nên tránh dùng màu đỏ, hồng vì những màu này tương khắc với bản mệnh của bạn (Hỏa khắc kim). Bạn nên sử dụng những bộ bàn ghế sofa và các đồ nội thất có dạng hình tròn.

Nếu bạn mệnh thủy: bạn nên sử dụng mầu sắc cho bộ ghế sofa, các đồ nội thất… trong căn phòng của bạn nên sử dụng màu đen hoặc những màu xẫm gần giống màu đen, màu xanh. Đặc biệt là màu trắng hoặc những màu ánh kim những màu này tương sinh cho bản mệnh của bạn nên rất tốt. Bạn nên tránh dùng màu vàng, nâu đất vì đây là những màu tương khắc với bản mệnh của bạn.

Nếu bạn mệnh mộc: Bạn nên sử dụng màu sắc cho bộ ghế sofa, các đồ nội thất… trong căn phòng của bạn sử dụng các loại màu xanh kết hợp với các gam màu trắng hoặc những màu có ánh kim vì những màu này tương khắc với bản mệnh của bạn.

Nếu bạn mệnh hỏa: bạn nên sử dụng mầu sắc cho bộ ghế sofa, các đồ nội thất… trong căn phòng của bạn nên sử dụng màu đỏ, hồng đúng theo bản mệnh của bạn. Đặc biệt là sử dụng các loại màu xanh thì căn phòng của bạn rất vượng khí. Bạn có thể kết hợp với các gam màu vàng, nâu đất. Bạn nên tránh sử dụng màu đen vì màu đen tương khắc với bản mệnh của bạn (thủy khắc hỏa).

Hình ảnh sản phẩm

X
Call: 0965989698