sofabanner

ĐT : 0965 98 9698 * Email : khanhhuyen79hatrung@gmail.com * facebook : Khánh Huyền(sofakhanhhuyen)

Trang chủ

3 cách tự nhiên giúp nhà thơm lừng ngày mùa đông

 1. Nến thơm cà phê Mùi thơm của vani và hạt cà phê sẽ hòa quyện với nhau làm ấm áp ngôi nhà của gia đình trong ngày đông lạnh. Bạn có thể trải nghiệm ở tất cả các loại chai lọ có kích thước và hình dáng khác nhau cho phù hợp với sở thích của gia đình. 3 cách tự nhiên giúp nhà thơm lừng ngày mùa đông - 1 Chuẩn bị Cốc, chén nhỏ. Sáp nến Bấc Hạt cà phê Vani 3 cách tự nhiên giúp nhà thơm lừng ngày mùa đông - 2 Cách làm Cho sáp nến vào lò vi sóng để làm nóng và tan chảy. Giữ cố định sợi bấc cao hơn miệng cốc một chút. Từ từ đổ sáp nến vào cốc. Rắc một chút hạt cà phê và vani, sau đó lại tiếp tục đổ sáp. Dùng một chiếc đũa để khuấy nhẹ cho hạt cà phê và vani phân tán đều nếu thấy cần thiết. Chờ sáp đông là gia đình đã có một cốc nến thơm độc và đẹp. 3 cách tự nhiên giúp nhà thơm lừng ngày mùa đông - 3

2. Nước xông ấm nhà Vào mùa đông hanh khô thì gia đình cần một chút ẩm cho không khí trong nhà. Điều này không những giúp ngôi nhà luôn ấm áp và còn tránh được việc xuất hiện các vết nứt trong nhà. Một nồi nước xông với hương cam và quế sẽ là một trải nghiệm đơn giản mà tuyệt vời. 3 cách tự nhiên giúp nhà thơm lừng ngày mùa đông - 4 Bạn chỉ cần thêm một ít quế, vỏ cam và một ít bột ớt hoặc nhục đậu khấu vào nồi nước đun sôi. Độ ẩm trong không khí sẽ tăng lên nhanh chóng cũng như giúp nhà bớt hôi hám và lạnh lẽo. Một nồi nước xông đơn giản thế này sẽ giúp căn nhà ấm nóng trong khoảng 2-3 ngày. Bất cứ lúc nào cảm thấy lạnh lẽo, gia đình có thể lại bật bếp lên làm nóng nồi xông.

3 cách tự nhiên giúp nhà thơm lừng ngày mùa đông - 5 3. Nước thơm oải hương Nước thơm phòng mùi oải hương không chỉ giúp ngôi nhà nồng nàn, quyến rũ mà còn có tác dụng xua đuổi các loại ruồi bọ, côn trùng. 3 cách tự nhiên giúp nhà thơm lừng ngày mùa đông - 6 Kết hợp 5 giọt tinh dầu bạch đàn và 5 giọt tinh dầu hoa oải hương vào một cốc nước cắm những cây sậy. Cứ mỗi vài giờ, gia đình nên lật đi lật lại những cây sậy để hương được tỏa mùi khắp phòng. Tuy nhiên, tinh dầu này chỉ có tác dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Hình ảnh sản phẩm

X
Call: 0965989698